Những khám phá về hoàng đế Quang Trung

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Những khám phá về hoàng đế Quang Trung:

Những khám phá về hoàng đế Quang Trung” là một cuốn sách của tác giả Bang Đỗ, tập trung vào cuộc đời và sự nghiệp của Hoàng đế Quang Trung – một nhân vật lịch sử nổi tiếng và đầy tham vọng trong lịch sử Việt Nam.

Cuốn sách bao gồm nhiều chương về cuộc đời của Quang Trung, từ ngày sinh ra cho đến ngày ông qua đời, và các sự kiện quan trọng trong thời gian ông cai trị đất nước. Tác giả cũng khám phá sâu hơn vào những khía cạnh ít được biết đến của Quang Trung, như sự đóng góp của ông cho việc phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của Việt Nam.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng tập trung vào các chiến lược quân sự và những trận đánh nổi tiếng của Quang Trung, trong đó có trận Ngọc Hồi – Đống Đa năm 1789, được xem là một trong những chiến thắng vĩ đại nhất của quân đội Việt Nam trước đối thủ ngoại xâm.

Với phong cách viết truyền cảm và dễ hiểu, Bang Đỗ đã tạo nên một cuốn sách thú vị và hấp dẫn, giúp độc giả hiểu rõ hơn về một nhân vật lịch sử quan trọng của Việt Nam.

Nội Dung Những khám phá về hoàng đế Quang Trung:


Sách “Những khám phá về hoàng đế Quang Trung” của tác giả Bang Đỗ là một cuốn sách tìm hiểu về cuộc đời và sự nghiệp của vị vua tài ba và anh hùng dân tộc Quang Trung Nguyễn Huệ.

Cuốn sách trình bày về đời sống, quá trình trưởng thành, những cuộc đấu tranh chống lại quân xâm lược của Quang Trung, đặc biệt là chiến thắng trận Ngọc Hồi-Đống Đa năm 1789 để đánh tan quân Thanh. Tác giả cũng đưa ra những bằng chứng mới, bổ sung cho những câu chuyện cũ và khẳng định vai trò của Quang Trung trong lịch sử dân tộc Việt Nam.

Sách được viết dựa trên nhiều tài liệu tham khảo từ các tác giả nổi tiếng về lịch sử Việt Nam như Phan Huy Chú, Ngô Sĩ Liên, Nguyễn Văn Tố, Trần Trọng Kim, và cả những bộ sưu tập tư liệu về Quang Trung ở các bảo tàng lịch sử Việt Nam.

Cuốn sách cung cấp cho người đọc cái nhìn mới về cuộc đời và sự nghiệp của vị vua anh hùng Quang Trung, đồng thời giúp cho chúng ta hiểu rõ hơn về thời đại và cuộc kháng chiến chống lại quân xâm lược Thanh.

Bổ Sung Những khám phá về hoàng đế Quang Trung:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Những khám phá về hoàng đế Quang Trung:

Tải Xuống | 9
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận