Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học:

Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học” của tác giả Lý Giai Hoa là một cuốn sách hướng dẫn cách xử lý các tình huống xảy ra trong cuộc sống và công việc một cách khôn ngoan và hiệu quả. Tác giả chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân trong suốt hơn 30 năm làm việc trong ngành quản lý, giúp độc giả hiểu được cách đối phó với các tình huống khó khăn và xử lý các mối quan hệ trong công việc một cách chuyên nghiệp.

Cuốn sách bao gồm 13 chương với các chủ đề khác nhau như: nghệ thuật giải quyết mâu thuẫn, quản lý thời gian hiệu quả, cách đàm phán thành công, xây dựng mối quan hệ tốt trong công việc, và cách thức để trở thành một người lãnh đạo tốt.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách, người đọc có thể nâng cao kỹ năng xử lý các tình huống trong cuộc sống và công việc của mình, từ đó đạt được thành công và hạnh phúc trên con đường sự nghiệp.

Nội Dung Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học:

“Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học” là một cuốn sách viết về kỹ năng xử lý tình huống và đàm phán trong cuộc sống và công việc. Tác giả Lý Giai Hoa, một nhà tư vấn kinh doanh hàng đầu ở Đài Loan, chia sẻ những kinh nghiệm và bài học từ sự nghiệp và cuộc sống của mình.

Bổ Sung Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Những Kinh Nghiệm Xử Thế Bạn Cần Phải Học:

Tải Xuống | 5
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận