Những mô hình quản trị kinh điển

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Những mô hình quản trị kinh điển:


Những mô hình quản trị kinh điển (Classics in Management Thought) là cuốn sách do Marcel Van Assen, Gerben Van Den Berg và Paul Pietersma viết. Cuốn sách này giới thiệu đến độc giả các mô hình quản trị quan trọng và được áp dụng rộng rãi trong thực tiễn kinh doanh. Tác giả giải thích chi tiết các mô hình này và cung cấp ví dụ minh họa về cách sử dụng chúng trong thực tế.

Cuốn sách bao gồm các mô hình quản trị kinh điển như: Sáu hình thức quản lý của Mintzberg, Lý thuyết của Maslow về nhu cầu của con người, Mô hình McKinsey 7S, Mô hình cổ vũ của Herzberg, Khung làm việc của Porter về chiến lược cạnh tranh, Mô hình quản trị của Fayol về các chức năng quản lý cơ bản và nhiều mô hình khác.

Cuốn sách này là tài liệu tham khảo hữu ích cho những người quản lý, nhân viên kinh doanh và sinh viên đang học tập và nghiên cứu về quản trị kinh doanh.

Nội Dung Những mô hình quản trị kinh điển:

Cuốn sách “Những mô hình quản trị kinh điển” của Marcel Van Assen, Gerben Van Den Berg và Paul Pietersma giúp đọc giả có cái nhìn tổng quan về 12 mô hình quản trị kinh điển phổ biến, được sử dụng rộng rãi trong các công ty trên toàn thế giới.

Các mô hình này bao gồm: 5 yếu tố cạnh tranh của Michael Porter, chu trình đời sản phẩm của Boston Consulting Group, cơ cấu chi phí của Alfred Sloan, quy trình 7 bước của John Kotter, vòng đời công ty của Ichak Adizes, mô hình quản lý nhân sự của Dave Ulrich, chiến lược giá của Philip Kotler, mô hình tầm nhìn và chiến lược của James Collins và Jerry Porras, chuỗi cung ứng của Michael Porter, mô hình quản trị chất lượng tổng thể của W. Edwards Deming, khung cảnh giao tiếp của Richard Boyatzis và mô hình truyền thống năm lớp của Richard Daft.

Mỗi mô hình được giải thích chi tiết, đưa ra ví dụ thực tế và cung cấp lời khuyên để áp dụng chúng vào kinh doanh của bạn. Sách cũng đưa ra các bài học rút ra từ những mô hình này và cách áp dụng chúng một cách hiệu quả để giúp doanh nghiệp của bạn thành công hơn. Cuốn sách này là một tài liệu tham khảo hữu ích cho những người quản lý và nhà lãnh đạo kinh doanh.

Bổ Sung Những mô hình quản trị kinh điển:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Những mô hình quản trị kinh điển:

Tải Xuống | 2
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận