Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường:

Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường” là cuốn sách viết về câu chuyện cuộc đời của tác giả Legson Kayira, người từng là một người nông dân nghèo ở Malawi và đã vượt qua những khó khăn để tìm đường đến Mỹ và học tập tại Đại học Harvard. Qua những trải nghiệm của mình, tác giả chia sẻ về tinh thần và ý chí kiên trì, quyết tâm vượt qua khó khăn để đạt được mục tiêu. Tác giả hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho độc giả, đặc biệt là những người trẻ tuổi, để tin tưởng vào bản thân và không bỏ cuộc trước khó khăn.

Nội Dung Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường:

“Những nơi có ý chí, nơi đó có con đường” là cuốn tự truyện của Legson Kayira, một người đàn ông người Malawi. Trong cuốn sách này, ông kể về cuộc đời của mình, từ khi còn là một đứa trẻ nghèo khó đến khi trở thành một giáo sư đại học.

Legson Kayira đã trải qua nhiều khó khăn trong cuộc sống của mình, từ việc sống sót trong đói nghèo và bệnh tật cho đến việc đối mặt với những rào cản địa phương và chính trị. Tuy nhiên, với tinh thần quyết tâm và ý chí kiên cường, ông đã vượt qua những thử thách đó và trở thành một người đàn ông thành công.

Cuốn sách của Legson Kayira là một tác phẩm đầy cảm hứng, truyền cảm hứng cho những người đang đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Nó cũng cho thấy rằng, với ý chí và quyết tâm, bất kỳ ai cũng có thể vượt qua những thử thách và đạt được thành công.

Bổ Sung Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nơi Nào Có Ý Chí Nơi Đó Có Con Đường:

Tải Xuống | 7
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận