Nữ Thần Báo Oán

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Nữ Thần Báo Oán:

Nữ Thần Báo Oán” là một cuốn tiểu thuyết trinh thám nổi tiếng của Agatha Christie. Cuốn sách mang đến cho độc giả một câu chuyện kịch tính, gợi mở và đầy bất ngờ.

Câu chuyện bắt đầu khi một tỷ phú giàu có tên là Linnet Ridgeway mất mạng trong chuyến du lịch trên tàu hỏa thành phố Cái Mủ, Ai Cập. Nạn nhân là một người phụ nữ xinh đẹp và thành công, nhưng lại có nhiều kẻ ghen tị và oán hận đối với cô.

Cảnh sát nhanh chóng triệu tập nhà thám tử nổi tiếng Hercule Poirot để giải quyết vụ án. Poirot bắt đầu điều tra và phát hiện ra rằng nhiều người trên tàu hỏa có động cơ và thể hiện dấu hiệu liên quan đến cái chết của Linnet.

Trong quá trình điều tra, Poirot phải đối mặt với những manh mối mập mờ, những bí ẩn được giấu kín và những tình huống nguy hiểm. Anh ta phải tìm ra sự thật đằng sau vụ án và xác định ai là kẻ giết người hàng loạt.

“Nữ Thần Báo Oán” là một câu chuyện kịch tính và rối ren, với những nhân vật phức tạp và những bước đi không thể đoán trước. Agatha Christie đã tạo ra một mạng lưới tội ác đầy bất ngờ và đánh đổi, khiến người đọc không thể dừng lại cho đến khi tất cả những manh mối được hé mở và sự thật cuối cùng được phơi bày.

“Nữ Thần Báo Oán” là một trong những tác phẩm nổi tiếng và đáng chú ý nhất của Agatha Christie, đem lại cho người đọc những giây phút căng thẳng, hồi hộp và thích thú với những câu đố trinh thám khó lường.

Nội Dung Nữ Thần Báo Oán:

“Nữ Thần Báo Oán” của Agatha Christie là một cuốn tiểu thuyết trinh thám hấp dẫn và đầy bất ngờ. Câu chuyện xoay quanh vụ án mạng xảy ra trên một tàu du lịch sang trọng trên sông Nile, Ai Cập.

Nhân vật chính của câu chuyện là nhà thám tử nổi tiếng Hercule Poirot, người thường xuyên đối mặt với những vụ án phức tạp. Khi một khách hàng giàu có và quyền lực tên là Linnet Ridgeway bị giết trong chuyến du lịch trên tàu, Poirot được triệu tập để làm sáng tỏ vụ án.

Trong quá trình điều tra, Poirot phát hiện rằng tất cả các hành khách trên tàu đều có lý do để muốn giết Linnet. Từ người tình cũ, kẻ thù cũ đến những người bị cô ấy lừa dối, tất cả đều có động cơ và cơ hội để thực hiện vụ án.

Dưới sự chỉ đạo của Poirot, câu chuyện dần hé lộ những manh mối và đánh dấu sự tiến triển của cuộc điều tra. Trong quá trình này, Poirot phải đối mặt với những tình huống nguy hiểm và bất ngờ, tìm kiếm sự thật và phá giải những bí ẩn đen tối.

“Nữ Thần Báo Oán” là một câu chuyện trinh thám đầy kịch tính, đan xen những màn đấu trí giữa Poirot và các nghi phạm. Sự thông minh và sự sáng tạo của Agatha Christie đã tạo nên một cấu trúc tuyệt vời, khiến người đọc không thể đoán trước được kẻ phạm tội.

Cuốn sách mang lại cho độc giả những giây phút căng thẳng, hồi hộp và đầy kịch tính khi đi sâu vào tâm lý và động cơ của nhân vật. Với những twist và bất ngờ đầy sáng tạo, “Nữ Thần Báo Oán” là một trong những tác phẩm xuất sắc và đáng đọc của Agatha Christie.

Bổ Sung Nữ Thần Báo Oán:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Nữ Thần Báo Oán:

Tải Xuống | 0

5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận