Phát triển kỹ năng lãnh đạo

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Phát triển kỹ năng lãnh đạo:

John C. Maxwell là một tác giả và diễn giả nổi tiếng về lãnh đạo và phát triển bản thân. Trong cuốn sách “Phát triển kỹ năng lãnh đạo” (Developing the Leader Within You), ông chia sẻ về những kỹ năng và phẩm chất cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo xuất sắc.

Cuốn sách bao gồm 10 chương, mỗi chương đề cập đến một kỹ năng quan trọng trong lãnh đạo, bao gồm việc tập trung vào sự phát triển bản thân, định hướng mục tiêu, quản lý thời gian hiệu quả, tạo động lực cho nhân viên, xây dựng mối quan hệ tốt với người khác và đưa ra quyết định thông minh.

Tác giả cũng đưa ra nhiều ví dụ và truyện ngắn để giải thích những ý tưởng phức tạp một cách dễ hiểu. Cuốn sách được đánh giá cao bởi những người đang tìm kiếm sự phát triển bản thân trong lĩnh vực lãnh đạo và quản lý.

Nội Dung Phát triển kỹ năng lãnh đạo:

Sách “Phát triển kỹ năng lãnh đạo” của tác giả John C. Maxwell là một trong những tác phẩm nổi tiếng về chủ đề lãnh đạo. Tác phẩm này trình bày một loạt các khía cạnh cần thiết để trở thành một nhà lãnh đạo tốt, từ việc xác định mục tiêu, định hướng đội nhóm, quản lý thời gian, tạo động lực cho đội nhóm, đến các kỹ năng giao tiếp và giải quyết xung đột.

Sách được chia thành 21 chương, mỗi chương trình bày một kỹ năng lãnh đạo cần thiết. Các chương bao gồm chủ đề như: tâm lý học lãnh đạo, cách xây dựng đội nhóm, khả năng đưa ra quyết định, quản lý thay đổi, kỹ năng giao tiếp, khả năng tạo động lực cho đội nhóm, kỹ năng giải quyết xung đột, đạo đức và đạo đức lãnh đạo, và nhiều chủ đề khác.

Với phong cách viết sáng tạo, dễ hiểu và chân thực, John C. Maxwell đã giúp cho người đọc hiểu rõ hơn về các khía cạnh của việc trở thành một nhà lãnh đạo tốt. Tác phẩm này phù hợp cho những người muốn nâng cao kỹ năng lãnh đạo, từ những người mới bắt đầu cho đến những người đã có kinh nghiệm trong vai trò lãnh đạo.

Bổ Sung Phát triển kỹ năng lãnh đạo:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Phát triển kỹ năng lãnh đạo:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận