Quản Trị Dự Án Những nguyên tắc căn bản

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Quản Trị Dự Án Những nguyên tắc căn bản:

Tác phẩm “Quản trị dự án Những nguyên tắc căn bản” của Joseph Heagney là một trong những cuốn sách quản trị dự án được đánh giá cao và rất hữu ích cho những người quản lý dự án. Tác giả Joseph Heagney là một chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, ông đã có nhiều kinh nghiệm và thành công trong việc quản lý và triển khai các dự án.

Cuốn sách này giúp độc giả hiểu được những nguyên tắc căn bản của quản trị dự án, từ việc xác định các mục tiêu và phạm vi của dự án, đến việc quản lý ngân sách và các rủi ro trong quá trình triển khai. Tác giả đưa ra nhiều ví dụ thực tế và cung cấp các công cụ và kỹ thuật để giúp các quản lý dự án có thể áp dụng vào công việc của mình một cách hiệu quả.

Với những kiến thức và kinh nghiệm được chia sẻ trong cuốn sách, “Quản trị dự án – Những nguyên tắc căn bản” là một tài liệu quan trọng và hữu ích cho những ai đang hoặc sẽ làm việc trong lĩnh vực quản lý dự án.

Nội Dung Quản Trị Dự Án Những nguyên tắc căn bản:

“Quản trị dự án – Những nguyên tắc căn bản” của Joseph Heagney là một cuốn sách chuyên sâu về quản lý dự án với những nguyên tắc và chiến lược cần thiết để hoàn thành một dự án hiệu quả. Sách bao gồm các chủ đề như quản lý rủi ro, lập kế hoạch và điều chỉnh ngân sách, xây dựng một nhóm làm việc hiệu quả và giải quyết các vấn đề mà có thể phát sinh trong suốt quá trình thực hiện dự án. Tác giả cũng đưa ra những lời khuyên quý giá về cách xây dựng một chiến lược quản lý dự án hiệu quả, giúp cho các nhà quản lý dự án có thể hoàn thành công việc của mình một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.

Bổ Sung Quản Trị Dự Án Những nguyên tắc căn bản:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Quản Trị Dự Án Những nguyên tắc căn bản:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận