Rich dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Rich dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2:

Rich Dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2” là cuốn sách kinh điển nằm trong loạt sách “Rich Dad’s” của tác giả Robert Kiyosaki và Sharon Lechter. Cuốn sách tiếp tục đề cập đến cách suy nghĩ và làm giàu theo lời khuyên của “ông già giàu nhất thế giới” – người cố vấn tài chính và cha của người bạn thân Robert, là người mà Robert gọi là “ông già giàu có” hay “Rich Dad”.

Trong tập 2 này, tác giả đưa ra nhiều lời khuyên và kinh nghiệm giúp người đọc trở thành nhà đầu tư thông minh, cải thiện tư duy kinh doanh, tạo ra các nguồn thu nhập thụ động và đầu tư vào bất động sản. Tác giả cũng đề cập đến các kỹ năng cần thiết để đạt được thành công trong cuộc sống và kinh doanh, bao gồm kỹ năng lãnh đạo, quản lý tài chính và quản lý thời gian. Cuốn sách còn bao gồm các bài học và câu chuyện về những người thành công trong lĩnh vực kinh doanh, từ đó truyền cảm hứng và động lực cho người đọc.

Nội Dung Rich dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2:


Sách “Rich Dad’s – Dạy Con Làm Giàu Tập 2” là cuốn tiếp theo trong loạt sách nổi tiếng của tác giả Robert Kiyosaki và Sharon Lechter. Tác phẩm này tập trung vào việc giúp đỡ người đọc trở thành nhà đầu tư thông minh, biết cách tận dụng các cơ hội để kiếm tiền và trở nên giàu có.

Cuốn sách chia thành nhiều phần, bao gồm cả những chia sẻ về kinh nghiệm, kỹ năng và kiến thức của tác giả. Tác giả cũng nhấn mạnh rằng, để trở thành một nhà đầu tư thông minh, cần phải rèn luyện sự kiên nhẫn, kỹ năng đọc hiểu báo cáo tài chính, khả năng xử lý rủi ro, và sự thông minh tài chính.

Tác giả cũng giải thích về ý nghĩa của việc đầu tư vào bất động sản, cổ phiếu, và các tài sản khác. Cuốn sách cũng trình bày một số chiến lược đầu tư thông minh và những lỗi thường gặp khi đầu tư, cũng như cách tránh chúng.

Ngoài ra, tác giả cũng chia sẻ về những người có ảnh hưởng đến cuộc đời ông, những lời khuyên quý giá mà ông nhận được từ họ và cách mà những lời khuyên đó đã giúp ông trở nên giàu có và thành công.

Tóm lại, “Rich Dad’s – Dạy Con Làm Giàu Tập 2” là một cuốn sách hữu ích cho những ai muốn tìm hiểu về đầu tư thông minh và trở nên giàu có.

Bổ Sung Rich dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Rich dad’s Dạy Con Làm Giàu Tập 2:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận