Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi:

Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi” là một cuốn sách tài liệu do tác giả Hiền Hòa viết về cuộc sống và văn hóa của người Hoa tại Sài Gòn Chợ Lớn vào những năm 1950-1960. Cuốn sách mô tả đầy đủ cuộc sống, phong tục tập quán, nghệ thuật và văn hóa của cộng đồng người Hoa tại Sài Gòn Chợ Lớn. Ngoài ra, cuốn sách cũng khai thác về những quán cà phê, quán rượu, nhà hàng, các tiệm vàng bạc, thương hiệu, các tổ chức xã hội, giới thượng lưu và thế giới ngầm của người Hoa tại khu vực này. Cuốn sách đã giúp độc giả hiểu hơn về lịch sử và văn hóa của Sài Gòn Chợ Lớn cũng như văn hóa người Hoa ở miền Nam Việt Nam.

Nội Dung Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi:


Cuốn sách “Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi” của tác giả Hiền Hòa là một tác phẩm kể về ký ức và cuộc sống của người dân Sài Gòn Chợ Lớn – một trong những khu phố lớn và đa dạng nhất ở TPHCM.

Tác giả đã dùng từng câu chuyện của những người dân địa phương, đưa người đọc vào thế giới của họ, thể hiện những nét đẹp và cả những khó khăn trong cuộc sống. Từ những con phố tấp nập đến những quán cà phê lịch sử, từ những chợ đầy sức sống đến những tòa nhà cổ kính, cuốn sách mang đến cho người đọc những cảm nhận chân thực và sâu sắc về nơi đây.

Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi cũng được ví như một tác phẩm văn học đặc biệt, tạo nên một cái nhìn mới về khu phố này, giúp người đọc hiểu rõ hơn về lịch sử và văn hóa của người dân Sài Gòn Chợ Lớn.

Bổ Sung Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Sài Gòn Chợ Lớn Rong Chơi:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận