• Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Steve Jobs:

Sách “Steve Jobs” của tác giả Walter Isacson là một cuốn sách tuyệt vời về cuộc đời và sự nghiệp của Steve Jobs – người sáng lập và lãnh đạo của Apple. Cuốn sách đưa độc giả vào cuộc hành trình của Jobs, từ những ngày đầu tiên khi ông còn trẻ tuổi và đam mê công nghệ, đến khi ông trở thành một trong những nhân vật quan trọng nhất của thế giới công nghệ.

Cuốn sách xoay quanh câu chuyện về sự thăng trầm trong sự nghiệp của Steve Jobs, từ những ngày đầu thành lập Apple, đến khi ông bị đuổi khỏi công ty mình sáng lập ra, và sau đó trở lại để giúp đưa Apple trở thành một trong những công ty thành công nhất thế giới. Sách cũng đưa ra nhiều thông tin thú vị về cách thức hoạt động của Steve Jobs, về những quyết định quan trọng mà ông đã đưa ra trong sự nghiệp của mình, và về những ý tưởng sáng tạo mà ông đã đưa vào sản phẩm của Apple.

Cuốn sách được viết dựa trên nhiều cuộc phỏng vấn với Steve Jobs và những người xung quanh ông, và được xây dựng một cách chi tiết và sinh động, giúp cho người đọc có được cái nhìn toàn diện về một trong những nhân vật lớn nhất của thế giới công nghệ.

Nội Dung Steve Jobs:


Cuốn sách “Steve Jobs” của Walter Isaacson là một cuốn sách chính thức về nhà sáng lập của Apple – Steve Jobs. Cuốn sách bao gồm hơn 600 trang và được viết dựa trên nhiều cuộc phỏng vấn với Steve Jobs và những người quen của ông.

Cuốn sách được chia thành 3 phần chính, phần đầu tiên nói về cuộc đời của Steve Jobs, từ tuổi thơ đến khi ông rời khỏi Apple vào năm 1985. Phần thứ hai tập trung vào thời kỳ Jobs lập lại Apple và đưa công ty trở thành một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Phần cuối cùng nói về những năm cuối đời của Steve Jobs và sự ảnh hưởng của ông đến ngành công nghiệp công nghệ.

Cuốn sách miêu tả Steve Jobs như một người rất tài năng nhưng đôi khi cũng rất khắt khe và cứng đầu. Ngoài ra, cuốn sách cũng đưa ra nhiều chi tiết và thông tin thú vị về những sản phẩm nổi tiếng của Apple như Mac, iPod, iPhone và iPad. Cuốn sách cũng cung cấp cho người đọc một cái nhìn sâu sắc về sự tưởng tượng sáng tạo, kỹ năng lãnh đạo và triết lý kinh doanh của Steve Jobs.

Bổ Sung Steve Jobs:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Steve Jobs:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận