Sự bùng nổ dịu dàng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Sự bùng nổ dịu dàng:

Sự bùng nổ dịu dàng“, Câu chuyện là mối tình thầm kín luôn âm ỉ cháy trong lòng cô bé India hồn nhiên trung thực, bỡi lẽ người đàn ông thần tượng mà cô ấp ủ ủ trong lòng lại chính là con trai của cha dượng cô, người mà hơn 10 năm trước đã bị đuổi ra khỏi nhà vì bị mang tiếng là đã dan díu với mẹ kế của mình. Trong 10 năm đó chuyện gì đã xảy ra với Nathan? Anh và người em gái không cùng cha mẹ này sẽ đối diện với nhau như thế nào khi gặp lại? Người 

Nội Dung Sự bùng nổ dịu dàng:

“Sau những gì đã xảy ra đêm hôm qua…”
– Chuyện quái quỷ gì đã xảy ra đêm qua? – Nathan rủa trước khi tiếp tục – Anh đã ở trên bãi biển nửa giờ đồng hồ, để em bày trò với anh. Rồi sau đó thì làm theo sự chỉ bảo của em, anh đi vào phòng ngủ của mẹ em không gây 1 tiếng động. Em nghĩ là chuyện gì xảy ra lúc đó? Mẹ em có kể là anh đã đẩy bà ấy xuống giường rồi làm cái việc vô đạo đức với bà ấy không?
– Không!
– Em làm anh ngạc nhiên đấy
– Làm sao anh dám nói về mẹ tôi như thế?
– Tại sao lại không? – Nathan đã quá tức giận để trở nên gay gắt – Hãy tin anh đi India, anh chẳng có gì để phải cảm ơn người đàn bà đó cả!
Tình cảm rung động đầu đời nhưng vô cùng sâu sắc giữa một người là “con anh” và người kia là “con em” đã phải chịu 8 năm xa cách vì một chuyện “loạn luân” bẩn thỉu. Liệu hai người trẻ tuổi có tìm được hạnh phúc cho mình không giữa những rối ren và những “chuyện tồi tệ” liên tiếp xảy ra?

Bổ Sung Sự bùng nổ dịu dàng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Sự bùng nổ dịu dàng:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận