Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên:

Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên” của Karen Berman và Joe Knight là một cuốn sách hướng dẫn tài chính dành cho người quản lý không có kinh nghiệm trong lĩnh vực tài chính. Cuốn sách này cung cấp những kiến ​​thức cơ bản về tài chính, giúp người đọc hiểu và sử dụng thông tin tài chính để ra quyết định kinh doanh thông minh.

Cuốn sách bao gồm các chủ đề như: nguyên tắc tài chính, báo cáo tài chính, chi phí và giá thành, dòng tiền, đầu tư và tài trợ. Tất cả đều được trình bày một cách rõ ràng và dễ hiểu, không sử dụng các thuật ngữ chuyên ngành phức tạp.

“Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên” cũng cung cấp những bài học từ các công ty thành công và không thành công, từ đó giúp người đọc tránh được các sai lầm phổ biến trong quản lý tài chính và đưa ra những quyết định tài chính thông minh.

Cuốn sách này là một tài liệu hữu ích cho những người quản lý doanh nghiệp, không chỉ giúp họ hiểu rõ hơn về tài chính mà còn giúp họ quản lý doanh nghiệp hiệu quả hơn.

Nội Dung Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên:

Sách “Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên” của Karen Berman và Joe Knight giúp người đọc hiểu và áp dụng các nguyên tắc cơ bản của tài chính trong công việc quản lý. Sách chia thành ba phần: Phần 1 giới thiệu về tài chính, giải thích các thuật ngữ và khái niệm cơ bản; Phần 2 tập trung vào các báo cáo tài chính và cách đọc và phân tích chúng; Phần 3 giải thích về lãi suất, định giá doanh nghiệp và cách tài chính ảnh hưởng đến quyết định kinh doanh. Sách không chỉ dành cho các nhà quản lý không chuyên, mà còn hữu ích cho những người mới bắt đầu học tài chính hay muốn cải thiện kiến thức của mình về lĩnh vực này.

Bổ Sung Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tài Chính Dành Cho Nhà Quản Lý Không Chuyên:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận