Tâm Lý Đạo Đức

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tâm Lý Đạo Đức:

TÂM LÝ ĐẠO ĐỨC là một cuốn sách của TT. TS Thích Chân Quang, giảng viên khoa Tâm lý học trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. Hồ Chí Minh. Cuốn sách tập trung vào việc nghiên cứu và khám phá tâm lý của con người trong các khía cạnh đạo đức.

Trong cuốn sách, TT. TS Thích Chân Quang cung cấp cho người đọc những kiến thức cơ bản về tâm lý học đạo đức và các vấn đề liên quan, từ đó giúp họ có thể hiểu rõ hơn về bản chất của đạo đức, tìm ra giải pháp cho những khó khăn mà họ đang gặp phải và phát triển được một tư duy đạo đức khôn ngoan, cởi mở và phù hợp với thực tiễn cuộc sống.

Cuốn sách không chỉ giúp người đọc nâng cao kiến thức về tâm lý đạo đức mà còn giúp họ nhận thức được tầm quan trọng của đạo đức trong cuộc sống, từ đó cải thiện được chất lượng cuộc sống của mình.

Nội Dung Tâm Lý Đạo Đức:

“Tâm Lý Đạo Đức” là một cuốn sách của Thượng tọa Thích Chân Quang, trong đó ông chia sẻ về tầm quan trọng của đạo đức và tâm lý học trong cuộc sống. Cuốn sách này nhấn mạnh rằng tâm lý học không chỉ là việc nghiên cứu và điều trị các rối loạn tâm lý, mà còn là một phương tiện để phát triển và nâng cao sức khỏe tinh thần của con người.

Cuốn sách bao gồm các chương về các chủ đề như: “Nhân bản lỗi lầm”, “Tâm lý học hành động”, “Thay đổi tâm trạng và suy nghĩ”, “Đạo đức học đại cương”, “Nghệ thuật sống hạnh phúc” và nhiều chủ đề khác. Thượng tọa Thích Chân Quang sử dụng các ví dụ từ cuộc sống thực và các bài kinh Phật giáo để minh họa cho các khái niệm và ý tưởng trong sách.

Cuốn sách này không chỉ giúp người đọc hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của đạo đức và tâm lý học trong cuộc sống, mà còn cung cấp cho họ các kỹ năng và công cụ để phát triển sức khỏe tinh thần và sống hạnh phúc.

Bổ Sung Tâm Lý Đạo Đức:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tâm Lý Đạo Đức:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận