Thăng quan tiến chức

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thăng quan tiến chức:

Thăng Quan Tiến Chức” là một cuốn sách hướng nghiệp được biên soạn bởi nhà xuất bản Alpha Books. Cuốn sách bao gồm những kiến thức, kinh nghiệm và cách thức để thăng tiến trong sự nghiệp và đạt được thành công trong công việc. Tác giả giới thiệu những bí quyết để trở thành một người lãnh đạo xuất sắc, cách xây dựng một đội nhóm hiệu quả, và cách phát triển kỹ năng giao tiếp để đạt được mục tiêu trong công việc. Cuốn sách cũng chia sẻ những chuyện thành công của các nhà lãnh đạo nổi tiếng để truyền cảm hứng và động lực cho độc giả.

Nội Dung Thăng quan tiến chức:

“Thăng Quan Tiến Chức” là một cuốn sách hướng dẫn cách phát triển sự nghiệp và thăng tiến trong công việc của tác giả Brian Tracy, được Alpha Books biên soạn và phát hành tại Việt Nam.

Trong cuốn sách, Brian Tracy đề cập đến những yếu tố quan trọng để thành công trong sự nghiệp, bao gồm cách xác định mục tiêu, lập kế hoạch và hành động thực hiện. Ông cũng chia sẻ những kinh nghiệm và bí quyết để phát triển bản thân, tăng cường kỹ năng giao tiếp và lãnh đạo, và quản lý thời gian hiệu quả.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả những công cụ và phương pháp để giúp họ trở thành những người lãnh đạo hiệu quả, giỏi việc và đạt được thành công trong công việc.

Bổ Sung Thăng quan tiến chức:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thăng quan tiến chức:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận