Thành Cát Tư Hãn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thành Cát Tư Hãn:

Thành Cát Tư Hãn là một cuốn sách của giáo sư Jack Weatherford, nhà sử học người Mỹ, với tiêu đề gốc là “Genghis Khan and the Making of the Modern World”. Cuốn sách này đã được dịch sang nhiều ngôn ngữ và trở thành một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất về đế chế Mông Cổ.

Sách miêu tả về cuộc đời của nhà lãnh đạo Mông Cổ nổi tiếng Genghis Khan, từ khi còn trẻ cho đến khi ông trở thành một trong những vị hoàng đế mạnh nhất lịch sử thế giới. Tác giả giới thiệu về tình hình xã hội và văn hóa của thời đại đó, cũng như mô tả chiến công của Genghis Khan và đế chế Mông Cổ trong việc thống nhất và mở rộng đất nước.

Bên cạnh đó, cuốn sách cũng phân tích tầm ảnh hưởng lớn lao của Genghis Khan và đế chế Mông Cổ đến lịch sử và văn minh thế giới, nhất là về mặt chính trị, quân sự, kinh tế và văn hóa. Tác giả chứng minh rằng, Genghis Khan không chỉ là một nhân vật lịch sử có ảnh hưởng đến đất nước Mông Cổ, mà còn là một nhà lãnh đạo tài ba và có sức ảnh hưởng đến cả thế giới.

Nội Dung Thành Cát Tư Hãn:


Sách “Thành Cát Tư Hãn” của Giáo sư Weatherford là một tác phẩm khá nổi tiếng trong giới nghiên cứu lịch sử. Cuốn sách tập trung khai thác về cuộc đời và sự nghiệp của Thành Cát Tư Hãn, vị hoàng đế nổi tiếng của đế quốc Mông Cổ thời kỳ Trung Hoa cổ đại.

Sách đưa ra các quan điểm mới mẻ, đầy thú vị về Thành Cát Tư Hãn, bao gồm cả việc đánh giá lại vai trò của ông trong lịch sử Trung Quốc. Weatherford cho rằng, dưới thời Thành Cát Tư Hãn, Trung Quốc đã trở thành một đế quốc đáng gờm, mở rộng lãnh thổ, phát triển nền kinh tế, cải cách chính trị và xây dựng nền văn hóa đại đồng.

Cuốn sách cũng chỉ ra rằng, Thành Cát Tư Hãn không chỉ là một vị hoàng đế tài ba mà còn là một nhà lãnh đạo tài ba, có khả năng giữ vững quyền lực, lãnh đạo quân đội và quản lý các vấn đề chính trị trong suốt nhiều năm liền.

Tác giả đưa ra các thông tin và tài liệu khá đầy đủ và chính xác để khắc họa cuộc đời và sự nghiệp của Thành Cát Tư Hãn, giúp người đọc hiểu sâu hơn về một trong những nhân vật quan trọng nhất trong lịch sử Trung Quốc.

Bổ Sung Thành Cát Tư Hãn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thành Cát Tư Hãn:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận