Thập nhị binh thư

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thập nhị binh thư:

Thập Nhị Binh Thư là tác phẩm quan trọng của Đào Duy Từ, một nhà triết học, giáo sư, văn học gia và chính trị gia Việt Nam thời thuộc địa. Tác phẩm này bao gồm mười hai quyển, được viết bằng chữ Hán, viết về các vấn đề triết học và phép thuật trong truyền thống phương Đông. Đây được xem là một trong những tác phẩm văn học có ảnh hưởng nhất của Việt Nam thời Pháp thuộc.

Thập Nhị Binh Thư được đánh giá cao về giá trị triết học, phép thuật, tâm linh và triết lý xã hội của người Việt Nam. Tác phẩm này được đọc rộng rãi trong các trường học Việt Nam và các nước phương Đông.

Nội Dung Thập nhị binh thư:

Thập nhị binh thư của Đào Duy Từ là một tác phẩm lịch sử quan trọng của Việt Nam, được xem là bộ sách hành chính lớn nhất và hoàn chỉnh nhất của triều đình Nguyễn. Tác phẩm gồm 12 quyển, viết về các vấn đề hành chính, quân sự, kinh tế, văn hóa và đạo đức trong triều đình. Tác giả Đào Duy Từ đã thực hiện việc thu thập và tập hợp các thông tin quan trọng về lịch sử, pháp lý, chính sách của triều đình Nguyễn, cùng với những lời khuyên và kinh nghiệm quý báu cho quản lý nhà nước.

Thập nhị binh thư được xem là một tài liệu quý giá giúp hiểu rõ hơn về thời kỳ phong kiến Việt Nam, từ triều đại Lê đến triều đại Nguyễn. Ngoài ra, nó cũng là một tài liệu hữu ích cho các nhà nghiên cứu lịch sử, đặc biệt là trong việc phân tích các chính sách của triều đình Nguyễn và các vấn đề liên quan đến sự phát triển kinh tế, xã hội và văn hóa của đất nước Việt Nam.

Bổ Sung Thập nhị binh thư:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thập nhị binh thư:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận