Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày:

Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày” là một cuốn sách tự lực và phát triển bản thân của tác giả Paul McKenna. Trong cuốn sách này, McKenna giới thiệu cho người đọc một loạt các kỹ thuật thực hành để giúp thay đổi cuộc sống của họ chỉ trong vòng bảy ngày.

Cuốn sách được chia thành bảy chương, mỗi chương tập trung vào một khía cạnh cụ thể của cuộc sống, bao gồm:

  1. Tập trung vào mục tiêu của bạn
  2. Tăng cường sức mạnh tâm trí
  3. Cải thiện sức khỏe và thể chất
  4. Tạo ra sự cân bằng trong cuộc sống
  5. Tìm kiếm và giữ chân tình yêu
  6. Xây dựng sự tự tin và tự trọng
  7. Thúc đẩy sự phát triển bản thân

McKenna sử dụng các kỹ thuật NLP (Neuro-Linguistic Programming) và hypnosis để giúp độc giả thay đổi tư duy và thói quen của họ. Từ việc thực hành tập trung đến việc đặt mục tiêu và quản lý thời gian, McKenna đưa ra các bài tập và hướng dẫn chi tiết để người đọc áp dụng trong cuộc sống hàng ngày của mình.

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày” của Paul McKenna là một nguồn tài liệu hữu ích để giúp độc giả nâng cao sức mạnh tâm trí và tăng cường sự tự tin, từ đó thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực.

Nội Dung Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày:

Cuốn sách “Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày” của tác giả Paul McKenna là một hướng dẫn bài bản giúp bạn có thể thay đổi và cải thiện cuộc sống của mình chỉ trong vòng bảy ngày.

McKenna chia sách thành bảy chương, mỗi chương tập trung vào một khía cạnh cụ thể của cuộc sống như tập trung vào mục tiêu, tăng cường sức mạnh tâm trí, cải thiện sức khỏe và thể chất, tạo cân bằng trong cuộc sống, tìm kiếm và giữ chân tình yêu, xây dựng sự tự tin và tự trọng, và thúc đẩy sự phát triển bản thân.

McKenna sử dụng phương pháp NLP (Neuro-Linguistic Programming) và kỹ thuật hypnosis để giúp độc giả thay đổi tư duy và thói quen của họ. Từ việc đặt mục tiêu và quản lý thời gian cho đến việc tập trung và đối mặt với nỗi sợ hãi, McKenna đưa ra các bài tập và hướng dẫn chi tiết để độc giả có thể áp dụng vào cuộc sống hàng ngày của mình.

Cuốn sách cung cấp cho độc giả một phương pháp dễ dàng và hiệu quả để thay đổi cuộc sống của mình. Những bài học và kỹ thuật được đề cập trong cuốn sách sẽ giúp bạn tăng cường sức mạnh tâm trí và tăng cường sự tự tin, từ đó giúp bạn đạt được mục tiêu và thành công trong cuộc sống.

Bổ Sung Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thay đổi cuộc sống của bạn trong bảy ngày:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận