Thế giới phẳng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thế giới phẳng:

Thế giới phẳng” là một cuốn sách nổi tiếng của nhà báo Thomas Friedman, xuất bản lần đầu vào năm 2005. Trong cuốn sách này, Friedman phân tích cách mà sự phát triển của công nghệ thông tin và truyền thông đã làm thay đổi cách thức thương mại và kinh doanh trên toàn cầu. Ông cho rằng thế giới đang trở nên phẳng hơn về mặt kinh tế, văn hóa và chính trị, và các công nghệ mới đang mở ra cơ hội cho các doanh nghiệp, nhà nghiên cứu và các cá nhân ở bất kỳ nơi nào trên thế giới. Friedman đưa ra một số ví dụ cụ thể và những bình luận của các nhân vật chủ chốt trong lĩnh vực kinh tế và công nghệ để phân tích quá trình này. Cuốn sách đã đạt được nhiều giải thưởng và được xem là một tác phẩm kinh điển trong lĩnh vực kinh tế và quản lý.

Nội Dung Thế giới phẳng:

“Thế giới phẳng” là một cuốn sách của nhà báo người Mỹ Thomas Friedman, được xuất bản năm 2005. Cuốn sách tập trung vào sự thay đổi to lớn trong thế giới kinh doanh và công nghệ thông tin, và nhấn mạnh vai trò của internet và các công nghệ liên quan trong việc làm phẳng thế giới, đồng thời tạo ra nhiều cơ hội kinh doanh cho các công ty và cá nhân.

Friedman mô tả “thế giới phẳng” như là một nơi không còn sự phân biệt giữa các quốc gia và các khu vực, mà thay vào đó là sự tương tác và kết nối mạnh mẽ giữa các cá nhân và các tổ chức trên toàn cầu. Ông tuyên bố rằng những công nghệ tiên tiến, như internet và các thiết bị di động, đã giúp cho các công ty và cá nhân có thể làm việc và trao đổi thông tin với nhau một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết.

Cuốn sách cũng đưa ra một số lời khuyên và kinh nghiệm cho các doanh nhân và những người muốn tận dụng cơ hội trong thế giới phẳng này. Friedman cho rằng để thành công trong môi trường kinh doanh phẳng này, các doanh nghiệp cần phải tập trung vào việc phát triển kỹ năng và năng lực của nhân viên, đồng thời phải học hỏi và thích nghi với các xu hướng và thay đổi mới.

Bổ Sung Thế giới phẳng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thế giới phẳng:

Tải Xuống | 5
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận