Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm:

Sách “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm” của tác giả Kim Woo Choong là cuốn tự truyện nổi tiếng về cuộc đời của ông, người sáng lập Tập đoàn Daewoo – một trong những tập đoàn lớn nhất Hàn Quốc vào những năm 1990. Cuốn sách kể về hành trình khởi nghiệp của ông, cùng những bài học quý giá mà ông đã học được trong quá trình xây dựng và phát triển tập đoàn của mình.

Trong cuốn sách này, Kim Woo Choong chia sẻ về cách ông đã tạo dựng một thương hiệu quốc tế với một chiến lược toàn cầu hóa và khai thác các thị trường mới. Ông cũng bàn về những thách thức mà ông phải đối mặt khi mở rộng hoạt động của tập đoàn ra thị trường quốc tế, cùng với những sai lầm và thất bại mà ông đã gặp phải trong quá trình khởi nghiệp.

Tuy nhiên, cuốn sách cũng bộc lộ sự hối tiếc của Kim Woo Choong về những sai lầm đã làm trong quá khứ, đặc biệt là cuộc khủng hoảng tài chính và sụp đổ của Daewoo vào những năm 1990. Qua đó, ông cũng chia sẻ những bài học quý giá mà ông đã rút ra từ những thất bại của mình, giúp độc giả có được cái nhìn toàn diện hơn về quá trình xây dựng và phát triển một tập đoàn lớn.

Nội Dung Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm:


Sách “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm” của tác giả Kim Woo Choong là cuốn hồi ký tâm sự về cuộc đời ông và những bài học quý giá mà ông đã rút ra trong suốt quá trình xây dựng tập đoàn Daewoo của mình.

Trong sách, Kim Woo Choong chia sẻ về những thử thách và khó khăn mà ông phải đối mặt trong suốt quá trình khởi nghiệp và phát triển Daewoo, từ việc vay mượn tiền để thành lập công ty, cho đến các vấn đề liên quan đến quản lý, chiến lược và cạnh tranh trên thị trường.

Tác giả cũng chia sẻ về những giá trị và triết lý kinh doanh của mình, như tôn trọng con người, cam kết với chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tôn trọng môi trường, và thực hiện trách nhiệm xã hội. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một cái nhìn sâu sắc về tư tưởng kinh doanh của một trong những doanh nhân thành công nhất của Hàn Quốc.

Ngoài ra, cuốn sách cũng đề cập đến những vấn đề như tầm nhìn và định hướng chiến lược, quản lý tài chính và quản lý rủi ro, quản lý nhân sự và phát triển bản thân để trở thành một nhà lãnh đạo tài ba.

Tóm lại, “Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm” là một cuốn sách đáng đọc về cuộc đời và sự nghiệp của một doanh nhân thành công, cung cấp cho độc giả những bài học và kiến thức quý giá về kinh doanh và lãnh đạo.

Bổ Sung Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thế giới quả là rộng lớn và có rất nhiều việc phải làm:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận