Thiên Đường Có Thật

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thiên Đường Có Thật:

Thiên Đường Có Thật” (tựa gốc: “Heaven is for Real”) là một cuốn sách viết về câu chuyện của một cậu bé nhỏ tên Colton Burpo, người đã trải qua một trải nghiệm gần chết khi chỉ mới 4 tuổi. Colton cho rằng mình đã từng đến Thiên đường, nơi ông đã gặp gỡ và trò chuyện với Chúa Giêsu, cùng nhiều vị thánh và cả những người thân đã trước đó qua đời.

Cuốn sách được viết bởi cha của Colton, Todd Burpo, là một linh mục và cũng là người đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện của con mình. Trong sách, ông Todd Burpo tường thuật lại những gì Colton kể lại, từ các chi tiết về Thiên đường, những người ông gặp được đến cảm giác của Colton khi trở về cuộc sống.

“Thiên Đường Có Thật” không chỉ là một cuốn sách về trải nghiệm gần chết và cuộc hội ngộ với Thiên đường, mà còn là một câu chuyện về niềm tin, hy vọng và sự khắc khoải của cuộc sống. Cuốn sách đã trở thành một hiện tượng văn học và được đọc rộng rãi trên toàn thế giới, đồng thời cũng đã được chuyển thể thành phim và nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả trên khắp thế giới.

Nội Dung Thiên Đường Có Thật:

“Thiên Đường Có Thật” là cuốn sách kể về câu chuyện của Colton Burpo, một cậu bé 4 tuổi sống ở Nebraska, Mỹ, đã trải qua trải nghiệm gần chết do đau ruột thừa và được cứu sống sau một ca phẫu thuật khẩn cấp. Sau khi tỉnh lại, Colton cho biết mình đã từng đến Thiên đường và gặp gỡ Chúa Giêsu, cùng nhiều vị thánh và người thân đã qua đời trước đó.

Cha của Colton, Todd Burpo, là một linh mục và người đã chứng kiến toàn bộ câu chuyện của con mình. Trong cuốn sách, Todd Burpo tường thuật lại những gì Colton kể lại về các chi tiết của Thiên đường, những người ông gặp được, cảm giác của Colton khi ở đó, và những thay đổi sau khi trở về cuộc sống. Câu chuyện của Colton đã trở thành một hiện tượng văn học và nhận được sự quan tâm của nhiều độc giả trên toàn thế giới.

Trong cuốn sách, Todd Burpo cũng chia sẻ về những khó khăn mà gia đình họ đã trải qua trước và sau khi Colton gặp gỡ Thiên đường, cùng những suy nghĩ về niềm tin, sự hy vọng và ý nghĩa cuộc sống. “Thiên Đường Có Thật” không chỉ là một cuốn sách kể về trải nghiệm gần chết của một cậu bé mà còn là một câu chuyện về lòng tin, tình yêu và sự khắc khoải của cuộc sống.

Bổ Sung Thiên Đường Có Thật:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thiên Đường Có Thật:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận