Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên:

Thuật thúc đẩy nhân viên là cuốn sách của tác giả Brian Tracy, chuyên gia về kinh doanh và phát triển bản thân hàng đầu thế giới. Cuốn sách này giúp người đọc tìm hiểu về các kỹ năng cần thiết để thúc đẩy và phát triển nhân viên trong công việc.

Trong cuốn sách, Brian Tracy cung cấp những chiến lược và kỹ năng để quản lý và thúc đẩy động lực cho nhân viên, tạo nên môi trường làm việc tích cực và năng động. Tác giả đưa ra những lời khuyên, bài học và câu chuyện có thực để giúp người đọc hiểu rõ hơn về cách thức quản lý và động viên nhân viên để đạt được hiệu quả tối đa.

Cuốn sách Thuật thúc đẩy nhân viên cung cấp cho người đọc một cách nhìn tổng thể và chi tiết về việc quản lý và thúc đẩy nhân viên. Đó là một tài liệu hữu ích cho những ai đang làm trong lĩnh vực quản lý nhân sự, những ai muốn trở thành một người lãnh đạo tốt và hiệu quả.

Nội Dung Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên:

“Thuật thúc đẩy nhân viên” của Brian Tracy là một cuốn sách giúp người đọc hiểu được cách thức thúc đẩy và giúp đỡ nhân viên trong doanh nghiệp hoạt động hiệu quả hơn. Tác giả đưa ra những lời khuyên cụ thể và những phương pháp hữu ích để tăng cường sự tự tin, động lực và năng suất của nhân viên.

Cuốn sách bao gồm các chương như: “Lãnh đạo và thúc đẩy nhân viên”, “Làm thế nào để tạo ra môi trường làm việc tích cực”, “Khởi động nhân viên mới”, “Giải quyết các vấn đề với nhân viên”, “Phát triển và đào tạo nhân viên”, “Làm thế nào để giữ chân nhân viên tốt” và “Làm thế nào để xây dựng một đội nhóm thành công”.

Sách cung cấp các kỹ năng cần thiết để lãnh đạo một nhóm nhân viên và truyền cảm hứng cho nhân viên để họ đạt được mục tiêu cá nhân cũng như mục tiêu của tổ chức. Cuốn sách cũng giúp đội ngũ quản lý hiểu rõ hơn về cách thức quản lý, phát triển và giữ chân nhân viên tài năng.

Bổ Sung Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Thuật Thúc Đẩy Nhân Viên:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận