Tiểu Thuyết 1Q84 – Tập 1

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết 1Q84 – Tập 1:

Tiểu thuyết 1Q84 là một tác phẩm của nhà văn Haruki Murakami. Tác phẩm này được viết bằng tiếng Nhật và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Anh.

“1Q84” được chia thành ba phần và diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 1984 đến tháng 12 năm 1984. Tên của tác phẩm này được lấy từ số 9 trong hệ thống đánh số Nhật Bản (trong đó số 9 được đọc là “kyū”), nghĩa là “1Q84” có thể hiểu là “1984” (năm đầu tiên là “1Q”).

Phần đầu của tiểu thuyết bắt đầu bằng câu chuyện của hai nhân vật chính là Aomame và Tengo. Aomame là một phụ nữ trẻ làm nghề giết người chuyên nghiệp, trong khi Tengo là một giáo viên và là tác giả của một cuốn sách được xuất bản. Họ đã từng gặp nhau khi còn trẻ, và bị cuốn vào một thế giới song song với thế giới thực.

Phần hai của tiểu thuyết tập trung vào việc giải đáp những bí ẩn trong câu chuyện của phần đầu. Aomame và Tengo tiếp tục điều tra những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống của họ và phát hiện ra rằng thế giới mà họ đang sống có những sự khác biệt lớn so với thế giới thực.

Phần cuối của tiểu thuyết tập trung vào sự giải thoát của Aomame và Tengo khỏi thế giới song song. Họ phải đối mặt với các thử thách và nguy hiểm để trở lại thế giới thực và đánh bại những kẻ đang gây hại cho họ.

Trong tiểu thuyết “1Q84”, Murakami thường xuyên sử dụng các yếu tố của thể loại khoa học viễn tưởng và ma thuật, đồng thời cũng đề cập đến những vấn đề xã hội và tâm lý học phức tạp của con người. Tác phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và độc giả trên toàn thế giới và được coi là một trong những tác phẩm văn học tiêu biểu của nhà văn Haruki Murakami.

Nội Dung Tiểu Thuyết 1Q84 – Tập 1:

Tiểu Thuyết 1Q84 Tập 1 bắt đầu với câu chuyện của Aomame, một phụ nữ trẻ làm nghề giết người chuyên nghiệp. Aomame đã phải giết một người đàn ông bị lạm dụng tình dục và cô được thuê để giết hắn. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, cô nhận ra rằng thế giới xung quanh đang có sự khác biệt so với thế giới thực.

Cùng lúc đó, Tengo, một giáo viên và là tác giả của một cuốn sách được xuất bản, nhận được một nhiệm vụ từ một nhà văn bí ẩn tên là Komatsu. Nhiệm vụ đó là chỉnh sửa một bản thảo với tên “Air Chrysalis” của một cô gái trẻ tên là Fuka-Eri. Fuka-Eri đã chứng kiến một vụ giết người và đang bị truy đuổi bởi những kẻ muốn giết cô.

Trong khi chỉnh sửa bản thảo, Tengo nhận ra rằng câu chuyện của Fuka-Eri có một sức mạnh đặc biệt và có thể tác động đến thế giới thực. Trong khi đó, Aomame cũng đang bị cuốn vào một thế giới khác, nơi cô thấy rằng các sự kiện xảy ra không giống với thế giới thực.

Sau khi Aomame và Tengo tìm thấy nhau, họ nhận ra rằng họ đã từng gặp nhau khi còn trẻ. Họ bắt đầu điều tra những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống của họ và phát hiện ra rằng thế giới mà họ đang sống có những sự khác biệt lớn so với thế giới thực. Các sự kiện bí ẩn, những kẻ đeo mặt nạ, và những sự kiện kỳ lạ xảy ra khiến cho họ tin rằng họ đang sống trong một thế giới song song với thế giới thực.

Phần 1 của “1Q84” kết thúc với Aomame đang chuẩn bị để tiến hành một nhiệm vụ mới, trong khi Tengo phát hiện ra rằng Fuka-Eri đã biến mất và không ai có thể tìm thấy cô.

Bổ Sung Tiểu Thuyết 1Q84 – Tập 1:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết 1Q84 – Tập 1:

Tải Xuống | 1000
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận