Tiểu Thuyết 1Q84 – tập 2

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết 1Q84 – tập 2:

Tiểu thuyết “1Q84” là một tác phẩm của nhà văn Haruki Murakami. Tác phẩm này được viết bằng tiếng Nhật và đã được dịch ra nhiều thứ tiếng, bao gồm cả tiếng Anh.

“1Q84” được chia thành ba phần và diễn ra trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 1984 đến tháng 12 năm 1984. Tên của tác phẩm này được lấy từ số 9 trong hệ thống đánh số Nhật Bản (trong đó số 9 được đọc là “kyū”), nghĩa là “1Q84” có thể hiểu là “1984” (năm đầu tiên là “1Q”).

Phần đầu của tiểu thuyết bắt đầu bằng câu chuyện của hai nhân vật chính là Aomame và Tengo. Aomame là một phụ nữ trẻ làm nghề giết người chuyên nghiệp, trong khi Tengo là một giáo viên và là tác giả của một cuốn sách được xuất bản. Họ đã từng gặp nhau khi còn trẻ, và bị cuốn vào một thế giới song song với thế giới thực.

Phần hai của tiểu thuyết tập trung vào việc giải đáp những bí ẩn trong câu chuyện của phần đầu. Aomame và Tengo tiếp tục điều tra những điều kỳ lạ xảy ra trong cuộc sống của họ và phát hiện ra rằng thế giới mà họ đang sống có những sự khác biệt lớn so với thế giới thực.

Phần cuối của tiểu thuyết tập trung vào sự giải thoát của Aomame và Tengo khỏi thế giới song song. Họ phải đối mặt với các thử thách và nguy hiểm để trở lại thế giới thực và đánh bại những kẻ đang gây hại cho họ.

Trong tiểu thuyết “1Q84”, Murakami thường xuyên sử dụng các yếu tố của thể loại khoa học viễn tưởng và ma thuật, đồng thời cũng đề cập đến những vấn đề xã hội và tâm lý học phức tạp của con người. Tác phẩm này đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ giới phê bình và độc giả trên toàn thế giới và được coi là một trong những tác phẩm văn học tiêu biểu của nhà văn Haruki Murakami.

Nội Dung Tiểu Thuyết 1Q84 – tập 2:

Tiểu Thuyết 1Q84 Tập 2 tiếp tục câu chuyện của Aomame và Tengo, người đã bắt đầu dấn thân vào thế giới kỳ lạ và bí ẩn của 1Q84.

Tập trung vào Aomame, phần 2 bắt đầu với việc cô tiếp tục công việc của mình như một sát thủ chuyên nghiệp. Trong khi đó, Tengo đang tập trung vào việc viết cuốn tiểu thuyết của mình, đồng thời cũng cố gắng tìm hiểu sự thật về cuốn sách “Air Chrysalis” mà ông đã giúp đỡ sửa soạn.

Khi hai nhân vật chính đang tiếp tục cuộc sống của họ, họ bắt đầu phát hiện ra những điều kỳ lạ xảy ra xung quanh họ. Những bóng ma bắt đầu xuất hiện, các sự kiện bất thường và những người lạ mặt cũng bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của họ.

Trong phần 2 này, câu chuyện của Aomame và Tengo được phát triển thêm về mặt nhân vật và cốt truyện. Các nhân vật phụ mới cũng xuất hiện, đưa câu chuyện vào những tình huống mới và góp phần giải thích những bí ẩn ở phần 1.

Tuy nhiên, câu chuyện vẫn có những đoạn trầm lắng và chậm, đặc biệt là khi những sự kiện chính của câu chuyện vẫn chưa được giải đáp hoàn toàn. Tuy nhiên, những diễn biến và khám phá mới của phần 2 sẽ giúp cho người đọc muốn tìm hiểu thêm về câu chuyện của “1Q84”.

Bổ Sung Tiểu Thuyết 1Q84 – tập 2:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết 1Q84 – tập 2:

Tải Xuống | 2421
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận