Tiểu Thuyết Băng Đá

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết Băng Đá:

Tiểu Thuyết “Băng Đá” (tên gốc tiếng Anh: “The Icebound Land”) là tập thứ ba trong bộ tiểu thuyết “Ranger’s Apprentice” của tác giả John Flanagan. Bộ truyện kể về cuộc phiêu lưu của một thiếu niên tên là Will, người được đào tạo để trở thành một Ranger – một nhóm người bảo vệ và trinh sát vùng đất của vương quốc Araluen.

Trong “Băng Đá”, Will bị bắt cóc bởi bọn cướp và bị giam giữ trên đảo Skandia. Trong khi đó, đồng đội của Will, Halt và Horace, cố gắng tìm cách giải cứu anh ta. Trong quá trình này, Halt và Horace phải đối mặt với những thử thách mới, bao gồm sự giả dối và đấu tranh để giành quyền lực giữa các vị tướng Skandia.

“Băng Đá” là một câu chuyện hấp dẫn với nhiều pha hành động, chiến đấu và những bất ngờ đầy kịch tính. Nó cũng khám phá sâu hơn về tâm lý và cảm xúc của nhân vật chính và các nhân vật phụ. Tác giả John Flanagan đã sử dụng văn phong đơn giản và dễ đọc, phù hợp với độ tuổi của đối tượng đọc thiếu niên.

Nội Dung Tiểu Thuyết Băng Đá:

“Băng Đá” là một câu chuyện về cuộc phiêu lưu của Will, một Ranger trẻ tuổi của vương quốc Araluen, khi anh ta bị bắt cóc bởi bọn cướp và bị giam giữ trên đảo Skandia.

Trong khi Will đang ở trong tù, đồng đội của anh ta, Halt và Horace, cố gắng tìm cách giải cứu anh ta. Họ đến Skandia để tìm kiếm Will và phát hiện ra rằng Will đang bị giam giữ bởi một bộ tộc Skandia và sắp phải tham gia vào một trận đấu đá để thể hiện sức mạnh và giành quyền điều khiển.

Halt và Horace tìm cách tiếp cận đội ngũ quân đội Skandia và bắt đầu tìm cách để giải cứu Will. Trong quá trình này, Halt phát hiện ra rằng một trong số các tướng của Skandia đang lên kế hoạch phản bội vị vua của họ và cố gắng lật đổ chính phủ hiện tại. Halt và Horace phải làm việc cùng với một số nhân vật địa phương để ngăn chặn âm mưu này và giải cứu Will.

Sau khi giải cứu Will, đội của Halt và Horace phải đối mặt với những thử thách mới khi họ cố gắng trở về Araluen. Trong khi đó, Will phải đối mặt với những hậu quả tâm lý của việc bị giam giữ và tra tấn.

Tác phẩm này mang đến cho độc giả một câu chuyện kịch tính và hấp dẫn với nhiều tình huống đầy mạo hiểm và đầy kịch tính, cũng như khám phá sâu hơn về tâm lý và cảm xúc của các nhân vật chính và phụ.

Bổ Sung Tiểu Thuyết Băng Đá:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết Băng Đá:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận