Tiểu Thuyết Hearts Aflame

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết Hearts Aflame:

Tiểu Thuyết Hearts Aflame là một tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Johanna Lindsey, xuất bản lần đầu vào năm 1987. Đây là một trong số các tiểu thuyết của Lindsey về gia đình Malory, một gia đình quý tộc Anh đầy quyền lực và giàu có.

Cuốn sách kể về câu chuyện tình yêu giữa Lady Katherine St. John và Robert, Viscount Langford, một người đàn ông trẻ tuổi, tài giỏi và đầy tham vọng. Cả hai đã yêu nhau từ lần đầu gặp mặt, nhưng tình yêu của họ phải đối mặt với những thử thách và rắc rối không ngờ.

Robert và Katherine cùng nhau tìm kiếm những người phản bội gia đình Malory, trong khi đó, tình cảm giữa họ càng ngày càng sâu đậm. Tuy nhiên, Katherine phải đối mặt với việc phải chọn giữa tình yêu của mình và trách nhiệm với gia đình cô.

“Heart Aflame” là một cuốn tiểu thuyết lãng mạn với nhiều cảnh quay mạo hiểm và kịch tính. Câu chuyện tình yêu giữa hai nhân vật chính được xây dựng tỉ mỉ và lôi cuốn, đồng thời cũng giúp độc giả tìm hiểu thêm về gia đình Malory trong thế giới đầy thịnh vượng và quyền lực của thời đại đó.

Nội Dung Tiểu Thuyết Hearts Aflame:

Tiểu Thuyết Hearts Aflame là một tiểu thuyết lãng mạn của tác giả Johanna Lindsey, được xuất bản lần đầu vào năm 1987. Câu chuyện xoay quanh cuộc hôn nhân giữa người Scotland và người Anh vào thế kỷ 15.

Trong truyện, Lady Kristen Haardrad từng là một phụ nữ xinh đẹp, giàu có và được kính trọng trong xã hội. Nhưng sau khi cha cô bị giết, cô phải trốn khỏi thành phố và trở thành một nô lệ của người Viking. Sau đó, cô được bán cho Garrick Haardrad, một chiến binh Viking thô lỗ và khét tiếng, và kết hôn với anh ta.

Garrick Haardrad từng là một tù nhân của người Anh, nhưng anh đã thoát khỏi tù và trở thành một tướng quân Viking. Anh ta đã có một cuộc hôn nhân không hạnh phúc với một người phụ nữ Viking, và hiện đang tìm kiếm một cơ hội để tìm lại tình yêu của mình. Khi anh gặp Kristen, anh cảm thấy hấp dẫn bởi vẻ đẹp và sức mạnh của cô, và sau đó họ bắt đầu một cuộc hôn nhân bất đắc dĩ.

Cuộc sống của Kristen và Garrick bắt đầu khởi sắc khi họ đối mặt với những khó khăn của cuộc sống ở xứ Viking. Cả hai phải vượt qua những cuộc tấn công của kẻ thù và những bí mật của quá khứ để có thể đạt được hạnh phúc cho cuộc đời của mình. “Heart Aflame” là một câu chuyện về tình yêu, sức mạnh và sự can đảm để vượt qua những trở ngại để tìm lại hạnh phúc của cuộc đời.

Bổ Sung Tiểu Thuyết Hearts Aflame:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết Hearts Aflame:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận