Tiểu Thuyết Mùa Cưới

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết Mùa Cưới:

Tiểu Thuyết Mùa Cưới” (tiếng Anh: “Wedding Season”) là một tiểu thuyết của nhà văn Katie Fforde, được xuất bản lần đầu vào năm 2009. Cuốn sách kể về câu chuyện tình lãng mạn giữa Sarah và Hugo, trong bối cảnh các chuẩn bị cho mùa cưới.

Sarah là một nhà thiết kế đồ họa thành công, cô sống một mình trong căn hộ của mình ở London và làm việc tại một công ty thiết kế đồ họa. Cô đã từng có một mối tình trong quá khứ nhưng đã chấm dứt và giờ đây cô đang tận hưởng cuộc sống độc thân của mình. Nhưng khi cô được mời làm trang trí cho đám cưới của người bạn thân của mình, cô đã gặp Hugo, một người đàn ông hấp dẫn và quyến rũ, và những cảm xúc trong cô lại trỗi dậy.

Hugo là một nhà văn nổi tiếng, cũng như là người đàn ông rất quyến rũ và lịch lãm. Anh cũng được mời đến trang trí cho đám cưới của bạn thân của mình, và trong khi tham gia chuẩn bị cho đám cưới, anh đã gặp Sarah và cảm thấy rằng đây có thể là người phụ nữ mà anh đang tìm kiếm.

Mùa cưới đang đến gần, liệu Sarah và Hugo có thể tìm được tình yêu của mình giữa sự bận rộn của chuẩn bị cho đám cưới và các cuộc gặp gỡ đầy thú vị? “Mùa cưới” là một câu chuyện tình cảm ngọt ngào, lấy cảm hứng từ cuộc sống và sự kiên trì trong tìm kiếm tình yêu đích thực.

Nội Dung Tiểu Thuyết Mùa Cưới:

“Tiểu Thuyết Mùa Cưới” của Katie Fforde kể về câu chuyện tình giữa Sarah và Hugo, hai người gặp nhau trong lúc chuẩn bị cho đám cưới của người bạn chung. Sarah là một nhà thiết kế đồ họa thành công, cô đang sống một mình ở London và chưa có bất kỳ mối quan hệ nào trước đó. Trong khi đó, Hugo là một nhà văn nổi tiếng và là một người đàn ông hấp dẫn và lịch lãm.

Khi hai người gặp nhau, cảm xúc trong họ trỗi dậy và họ bắt đầu phát triển một mối quan hệ thân thiết. Tuy nhiên, vì một số rắc rối và sự hiểu lầm, cả hai đã bị rạn nứt và tình yêu của họ dường như không thể tiến xa hơn.

Tuy nhiên, khi đám cưới cuối cùng đến gần, Sarah và Hugo đã có thể cùng nhau giải quyết mọi rắc rối và thể hiện tình cảm của mình. Cuối cùng, hai người đã tìm được nhau và bắt đầu một cuộc sống hạnh phúc bên nhau.

“Mùa cưới” là một câu chuyện tình cảm ấm áp và lãng mạn, nhấn mạnh vào tình yêu và sự kiên trì trong tìm kiếm tình yêu đích thực. Cuốn sách cũng tập trung vào các chủ đề như lòng trung thành, gia đình và hạnh phúc.

Bổ Sung Tiểu Thuyết Mùa Cưới:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết Mùa Cưới:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận