Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình:

Trong cuốn sách “Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình“, Osho – một nhà tư tưởng và giảng viên nổi tiếng đã đưa ra những gợi ý để chúng ta tự tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Làm thế nào để trưởng thành?”.

Osho cho rằng trưởng thành là quá trình tiếp tục trong đời và nó không phải là điều gì đó cố định. Trưởng thành đến từ trách nhiệm chính mình và từ việc đối mặt với các thách thức, khó khăn và trăn trở của cuộc sống.

Cuốn sách cũng giúp độc giả khám phá ra sự tự do trong việc chấp nhận trách nhiệm của mình và không để bị ràng buộc bởi những giới hạn xã hội hay bất kỳ điều kiện nào khác.

Với lối viết sâu sắc và chân thật, Osho đã giúp người đọc hiểu rõ hơn về quá trình trưởng thành và cách để tự định hướng cuộc đời của mình.

Nội Dung Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình:

Sách “Trưởng Thành – Trách Nhiệm Là Chính Mình” của Osho nói về việc trưởng thành và trách nhiệm cá nhân. Tác giả cho rằng, để trưởng thành, con người cần phải thấu hiểu và chấp nhận chính mình, không dựa vào người khác để định hình bản thân.

Trong cuốn sách này, Osho đưa ra nhiều bài giảng và câu chuyện cảm động, giúp độc giả nhận ra tầm quan trọng của việc tự chủ và đảm đương trách nhiệm cá nhân. Tác giả khuyến khích độc giả đối diện với sự thật và đối mặt với thế giới xung quanh bằng cách cảm nhận và chấp nhận bản thân mình.

Cuốn sách này cũng đưa ra những bài học về tình yêu, mối quan hệ, sự tự trọng và sự phát triển cá nhân, giúp độc giả hiểu rõ hơn về bản thân và cuộc sống. Bên cạnh đó, tác giả cũng đưa ra những lời khuyên giúp độc giả đạt được sự tự do và hạnh phúc trong cuộc sống.

Bổ Sung Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Trưởng Thành Trách Nhiệm Là Chính Mình:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận