Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng:


Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng là một cuốn sách của tác giả William Easterly, được xuất bản năm 2014. Cuốn sách đề cập đến các vấn đề phát triển kinh tế và xã hội của các nước đang phát triển, đặc biệt là châu Phi.

Easterly cho rằng các chuyên gia kinh tế và những nhà lãnh đạo tối cầm quyền đã áp đặt các giải pháp phát triển không hiệu quả và thậm chí có hại cho các quốc gia nghèo. Ông lập luận rằng để giải quyết các vấn đề này, cần phải tôn trọng các quyền của những người nghèo và cho phép họ tham gia vào quá trình phát triển.

Cuốn sách đã thu hút được sự quan tâm của các nhà hoạt động phát triển, các chính trị gia và các nhà kinh tế. Nó cũng nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các nhà phê bình về các vấn đề phát triển.

Nội Dung Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng:

Cuốn sách “Truy tìm căn nguyên tăng trưởng” của William Easterly tập trung vào phân tích những vấn đề liên quan đến phát triển kinh tế của các quốc gia đang phát triển. Tác giả đặt câu hỏi liệu các chính sách phát triển kinh tế truyền thống có hiệu quả trong việc giải quyết vấn đề nghèo đói và thúc đẩy tăng trưởng kinh tế hay không?

Từ đó, ông đề xuất một phương pháp mới để giải quyết vấn đề này, đó là chuyển trọng tâm từ việc cung cấp vốn và các dự án phát triển đến việc tạo điều kiện thuận lợi cho các cá nhân và tổ chức tư nhân để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế. Ông cũng phản biện những quan điểm và phương pháp phát triển kinh tế truyền thống và đưa ra những hướng đi mới cho phát triển kinh tế.

Cuốn sách mang lại cái nhìn mới mẻ về vấn đề phát triển kinh tế và là một tài liệu tham khảo quý giá cho những người quan tâm đến vấn đề này.

Bổ Sung Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Truy Tìm Căn Nguyên Tăng Trưởng:

Tải Xuống | 1
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận