Truyền Kỳ Mạn Lục

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Truyền Kỳ Mạn Lục:


Truyền Kỳ Mạn Lục” là một tác phẩm văn học cổ trung Quốc, được viết bởi nhà văn Nguyễn Dữ vào thế kỷ 18. Tác phẩm gồm 6 quyển, mô tả những trải nghiệm, cảm nhận và tình cảm của tác giả trong cuộc sống, từ đó truyền tải những giá trị triết lý, đạo đức, tình người. Các chủ đề trong tác phẩm bao gồm cuộc sống gia đình, tình bạn, tình yêu, đạo đức và triết lý. “Truyền Kỳ Mạn Lục” là một trong những tác phẩm văn học cổ điển nổi tiếng nhất của Trung Quốc, được coi là tác phẩm đại diện cho trường phái tiểu luận trong văn học Trung Quốc.

Nội Dung Truyền Kỳ Mạn Lục:

“Truyền Kỳ Mạn Lục” là một tác phẩm văn học Trung Quốc cổ, được Nguyễn Dữ dịch sang tiếng Việt. Tác phẩm gồm 8 chương, mỗi chương đề cập đến một chủ đề khác nhau, từ những câu chuyện hài hước, bi hài đến những câu chuyện kinh dị, ma quái.

Những câu chuyện trong tác phẩm thường xoay quanh các nhân vật tinh quái, ma quỷ và những câu chuyện tình cảm lãng mạn. Tuy nhiên, mỗi câu chuyện lại mang đến những bài học sâu sắc về đạo đức và tình cảm con người.

“Truyền Kỳ Mạn Lục” là một tác phẩm kinh điển của văn học Trung Hoa và được đánh giá cao về giá trị nghệ thuật cũng như giá trị văn hóa của Trung Quốc. Tác phẩm đã được dịch và phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới.

Bổ Sung Truyền Kỳ Mạn Lục:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Truyền Kỳ Mạn Lục:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận