Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!:


Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!” là cuốn sách của hai tác giả Trish Summerfield và Anthony Strano, nó nói về tư duy tích cực và cách để chúng ta có thể trở thành những người có tư duy tích cực.

Cuốn sách này giải thích rằng tư duy của chúng ta có ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta và nếu chúng ta có thể tập trung vào những suy nghĩ tích cực, chúng ta sẽ trở nên hạnh phúc hơn, sáng tạo hơn và thành công hơn.

Tác giả cung cấp cho người đọc một số công cụ và kỹ thuật để thay đổi tư duy của chúng ta, bao gồm cách để xác định các suy nghĩ tiêu cực và thay thế chúng bằng suy nghĩ tích cực, cách để tập trung vào các mục tiêu của mình và cách để tạo ra một tư duy tích cực để có được sự thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Cuốn sách này cũng bao gồm những câu chuyện cảm động về những người đã áp dụng tư duy tích cực vào cuộc sống của họ và đạt được những thành công lớn. Từ đó, người đọc có thể học hỏi và lấy cảm hứng để thay đổi tư duy của mình và đạt được mục tiêu của mình.

Nội Dung Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!:

Sách “Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!” của Trish Summerfield và Anthony Strano tập trung vào khía cạnh tích cực của tư duy và cách áp dụng nó trong cuộc sống hàng ngày.

Sách bắt đầu bằng việc giải thích rằng tư duy của chúng ta ảnh hưởng đến cảm xúc, hành động và kết quả cuối cùng của cuộc sống của chúng ta. Tác giả giải thích về các loại tư duy tích cực và tiêu cực và cách chuyển đổi từ tư duy tiêu cực sang tích cực.

Cuốn sách cũng đề cập đến việc lập kế hoạch và đặt mục tiêu tích cực để giúp chúng ta đạt được những gì mà chúng ta muốn trong cuộc sống. Tác giả cung cấp cho độc giả những kỹ năng và công cụ cần thiết để tăng cường tư duy tích cực, giảm bớt lo lắng và căng thẳng, và tăng cường sự tự tin và động lực trong cuộc sống.

Cuối cùng, sách kết thúc với các lời khuyên để giúp chúng ta duy trì tư duy tích cực và sống một cuộc sống hạnh phúc, an vui và thành công hơn.

Bổ Sung Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tư Duy Tích Cực – Bạn Chính Là Những Gì Bạn Nghĩ!:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận