Việt Nam Một Thiên Lịch Sử

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Việt Nam Một Thiên Lịch Sử:

Việt Nam Một Thiên Lịch Sử” là một cuốn sách lịch sử quan trọng của nhà sử học Nguyễn Khắc Viện, được xuất bản lần đầu vào năm 1981. Cuốn sách bao gồm những tác phẩm nghiên cứu về lịch sử Việt Nam từ thời kỳ khai sinh dân tộc đến đầu thế kỷ 20. Tác phẩm được viết bằng ngôn ngữ đơn giản, dễ hiểu nhưng vẫn đầy đủ các sự kiện lịch sử quan trọng của Việt Nam.

Cuốn sách được chia thành các chương với nội dung đa dạng như: sự hình thành và phát triển dân tộc Việt Nam, lịch sử văn hóa, chính trị, kinh tế và xã hội của đất nước. Tác phẩm này không chỉ đưa ra các thông tin lịch sử mà còn giải thích cách thức quản lý, tổ chức, tư tưởng và giá trị văn hóa của người Việt Nam.

“Việt Nam Một Thiên Lịch Sử” là một tài liệu quan trọng để hiểu rõ hơn về lịch sử Việt Nam và văn hóa đặc trưng của người Việt.

Nội Dung Việt Nam Một Thiên Lịch Sử:

Cuốn sách “Việt Nam Một Thiên Lịch Sử” của tác giả Nguyễn Khắc Viện trình bày lịch sử Việt Nam từ thời kỳ sơ khai đến hiện đại. Cuốn sách được viết dưới dạng truyện và kết hợp với các chương trình truyền hình phát sóng trên đài truyền hình Việt Nam nhằm giúp người đọc hiểu sâu hơn về lịch sử, văn hóa và truyền thống của đất nước Việt Nam. Cuốn sách bao gồm nhiều chủ đề quan trọng như sự hình thành và phát triển của văn hóa Đông Sơn, những cuộc kháng chiến chống lại thực dân Pháp và Mỹ, cách mạng tháng Tám và chiến tranh biên giới Việt-Trung. Bên cạnh đó, cuốn sách cũng giới thiệu đến người đọc về các vị tướng lừng danh của lịch sử Việt Nam và những sự kiện quan trọng trong lịch sử như cuộc khởi nghĩa Lam Sơn, cuộc khởi nghĩa Tây Sơn, cuộc cách mạng tháng Tám và nhiều sự kiện khác.

Bổ Sung Việt Nam Một Thiên Lịch Sử:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Việt Nam Một Thiên Lịch Sử:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận