Vũ khúc xoay vần

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Vũ khúc xoay vần:

Vũ khúc xoay vần“, Thưa Cô Jones: Tôi đã nhận được e-mail của cô. Nó bao hàm những gợi ý về nội thất cho khu nhà nghỉ tôi đang xây dựng cho Frank.
Xin lỗi phải nói thế này, nhưng cô đã hiểu sai toàn bộ. Những ý tưởng của cô hoàn toàn không phù hợp cho kiểu nhà nghỉ cấu trúc tạo bởi gỗ-và-đá nằm ngay giữa vùng hoang vu bên rìa New York.
Hiện giờ tôi không hồ nghi năng lực nhà thiết kế nội thất trong cô. Frank đã cho tôi xem ảnh những tác phẩm cô đã làm cho cậu ta, mấy dự án thương mại lớn ở Mahattan. Hiển nhiên cô biết mình đang làm gì trong tòa nhà văn phòng trị giá hàng triệu đô ấy.
Nhưng thẳng thắn mà nói, cô Jones, sự tinh tế mượt mà kiểu đó chỉ đơn giản là không thích hợp với căn nhà nghỉ, nơi sẽ là mái nhà thứ hai của Frank và gia đình cậu ấy. Đồ bọc lụa trong một ngôi nhà với đứa trẻ sáu tuổi mang theo con ếch cưng của mình trong ví á? Thôi nào!
Tôi sẽ thành thực: tôi đã bảo Frank là tôi nghĩ cậu ấy thuê cô làm dự án này là sai lầm. Cậu ta cứ khăng khăng. Nhưng lụa á? Quá ư lố bịch!
Jack Martin

Nội Dung Vũ khúc xoay vần:

Gửi Cô Jones:
Chiếc hộp cô gửi đã đến hơn một tuần trước.
Mất một thời gian tôi mới thừa nhận cô đúng và tôi sai. Và tôi nợ cô một lời tạ lỗi.
Mặc dù đắng miệng, tôi vẫn để cái lọ lên mặt kệ đá tôi đã xây gần lò sưởi trong văn phòng và thả những mảnh lụa sắc màu ấy lên mớ gối trên cái sô pha da thuộc. Tôi phải nói với cô là tôi cảm thấy ngớ ngẩn quá chừng, vì tôi không phải loại đàn ông có lọ hoa và gối lụa.
Sau một tuần sống với chúng, tôi thấy mình đang nghĩ đến chuyện bọc lại sô pha và kiếm vài món đồ trang trí ngoài con đại bàng phù điêu bằng thép đã nằm trong văn phòng tôi mấy đời rồi.
Không phải là tôi định bỏ con đại bàng đâu, cô hiểu chứ.
Không chỉ có vậy, mấy tấm hình chụp các phác họa màu nước của cô khiến tôi nghĩ lại về một số dự định ban đầu của tôi cho căn nhà nghỉ. Tôi đã nói chuyện với Frank về những thay đổi đó và cậu ấy đồng ý tất. Miễn là tôi làm việc với cô.
Thằng cha thông minh, Frank ấy. Rõ ràng hắn tìm ra rằng tôi đã cư xử như tên khốn. Cái đó hẳn do thực tế là hắn đã biết tôi từ hồi tiểu học.
Cậu ta cũng biết tôi thích chịu trách nhiệm toàn bộ dự án hơn, từ trong ra ngoài, từ trên xuống dưới. Đấy là lý do ban đầu cậu ấy đã mất thời gian thuyết phục tôi làm việc với cô.
Tôi định gọi cho cô để trực tiếp tạ lỗi, nhưng vì cô khăng khăng dùng thư điện tử để giao tiếp nên đây là những gì tốt nhất tôi có thể làm để nói xin lỗi. Và tôi muốn bắt đầu mối quan hệ cộng tác của chúng ta, nếu cô đồng ý.
Jack

Bổ Sung Vũ khúc xoay vần:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Vũ khúc xoay vần:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận