Yes or no những quyết định thay đổi cuộc sống

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Yes or no những quyết định thay đổi cuộc sống:

Yes or No Những quyết định thay đổi cuộc sống là một cuốn sách tâm lý kinh điển của tác giả Spencer Johnson, tác giả của cuốn sách đình đám “Who Moved My Cheese?”. Cuốn sách tập trung vào việc đưa ra những quyết định đúng đắn và cách tìm ra câu trả lời cho câu hỏi “Yes” hoặc “No” để đạt được mục tiêu của mình trong cuộc sống.

Cuốn sách sử dụng phương pháp truyền cảm hứng và kể chuyện để giải thích về quyết định và cách đưa ra quyết định. Những câu chuyện trong cuốn sách sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách tư duy và quyết định đúng đắn trong cuộc sống.

Tác giả Spencer Johnson đã sử dụng những tình huống cuộc sống thường ngày để giúp bạn đọc dễ dàng tiếp thu và áp dụng vào cuộc sống của mình. Từ đó, cuốn sách đã giúp hàng triệu người trên thế giới đưa ra những quyết định đúng đắn và thay đổi cuộc sống của họ.

Nội Dung Yes or no những quyết định thay đổi cuộc sống:

Cuốn sách “Yes or No: The Guide to Better Decisions” của Spencer Johnson là một hướng dẫn cách đưa ra các quyết định tốt hơn trong cuộc sống. Tác giả giải thích rằng, để đưa ra quyết định tốt, ta cần phải hiểu rõ mục đích của mình và sử dụng các nguyên tắc đúng đắn.

Cuốn sách được chia thành ba phần chính: Phần I – Tại sao quyết định lại quan trọng; Phần II – Làm thế nào để đưa ra quyết định tốt hơn; và Phần III – Làm thế nào để đưa ra quyết định khi bạn không chắc chắn.

Tác giả sử dụng cả những câu chuyện ngắn và các phương pháp học tập hình ảnh để giúp độc giả hiểu được những nguyên tắc quan trọng để đưa ra quyết định tốt. Cuốn sách này cũng đưa ra những lời khuyên cụ thể và cung cấp các câu hỏi để giúp bạn đưa ra những quyết định tốt hơn trong cuộc sống.

Bổ Sung Yes or no những quyết định thay đổi cuộc sống:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Yes or no những quyết định thay đổi cuộc sống:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận