Yếu tố may mắn

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Yếu tố may mắn:

Yếu tố may mắn” (tên gốc: “The Luck Factor”) là cuốn sách của tác giả Dr. Richard Wiseman, nhà tâm lý học tại Anh Quốc, nghiên cứu về tâm lý học tích cực và khoa học hạnh phúc. Trong cuốn sách này, ông tìm hiểu về những yếu tố tạo nên may mắn và khám phá ra rằng may mắn không phải là điều bí ẩn hay tùy ý của số phận mà chính chúng ta có thể tạo ra. Ông đề cập đến những thói quen, cách suy nghĩ và hành động của những người may mắn, và giải thích cách chúng ta có thể học hỏi và áp dụng những điều đó vào cuộc sống của chúng ta. Cuốn sách đã được dịch ra nhiều ngôn ngữ và được đánh giá là một trong những cuốn sách hay và có ích về chủ đề tâm lý học và phát triển bản thân.

Nội Dung Yếu tố may mắn:

Sách “Yếu tố may mắn” của tác giả Richard Wiseman là một cuốn sách về tâm lý học nghiên cứu về tài lộc, may mắn và thành công. Tác giả đã tiến hành nghiên cứu để tìm hiểu xem những người thành công và hạnh phúc có điểm chung gì với nhau, cũng như những yếu tố nào có thể góp phần đưa họ đến thành công.

Cuốn sách đưa ra những kết quả đầy bất ngờ, phản bội những quan niệm và tin đồn về việc may mắn, tài lộc chỉ đến với những người được sinh ra giàu có hay có vận may trong cuộc đời. Tác giả chỉ ra rằng may mắn và tài lộc là điều có thể được rèn luyện, và đưa ra những bài học, kinh nghiệm, phương pháp cụ thể để đạt được thành công trong cuộc sống.

Tác giả sử dụng phương pháp nghiên cứu khoa học để kiểm chứng những giả định và kết luận của mình, từ đó đưa ra những lời khuyên hữu ích cho người đọc. Cuốn sách cung cấp cho độc giả một góc nhìn mới về tài lộc, may mắn và thành công, từ đó giúp họ có được cái nhìn toàn diện hơn về cuộc sống và hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

Bổ Sung Yếu tố may mắn:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Yếu tố may mắn:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận