Tiểu Thuyết David Copperfield

  • Giới Thiệu
  • Nội Dung
  • Bổ Sung

Giới Thiệu Tiểu Thuyết David Copperfield:

Tiểu Thuyết David Copperfield” là một tiểu thuyết của tác giả Charles Dickens, xuất bản lần đầu tiên vào năm 1850. Đây là một trong những tác phẩm được yêu thích nhất của ông và được coi là tác phẩm tự truyện hư cấu của ông.

Tiểu thuyết kể về cuộc đời của nhân vật chính David Copperfield, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. David là một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng bởi một bà mối độc ác sau khi cha mẹ anh qua đời. Sau đó, anh bị đưa đến làm việc ở một nhà máy ở London, trở thành một phụ tá luật sư và trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống của mình.

Trong cuộc hành trình của mình, David gặp gỡ nhiều nhân vật đa dạng và có ảnh hưởng đến cuộc đời anh, bao gồm cô bạn thân Agnes, người anh em đại ca Betsey Trotwood, người bạn tốt Steerforth và nhân vật độc ác Uriah Heep.

“David Copperfield” là một trong những tác phẩm nổi tiếng nhất của Charles Dickens với những hình ảnh sâu sắc về cuộc sống, gia đình và tình bạn. Tác giả đã sử dụng ngôn ngữ văn phong phong phú và chân thực để tái hiện cuộc sống của các nhân vật, cùng với những tình huống thường ngày đầy xúc cảm. Tiểu thuyết cũng thể hiện những vấn đề xã hội của thời đại, như những bất công đối với trẻ em và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Nội Dung Tiểu Thuyết David Copperfield:

“Tiểu Thuyết David Copperfield” là một tiểu thuyết của tác giả Charles Dickens, nói về cuộc đời của nhân vật chính David Copperfield, từ thời thơ ấu đến khi trưởng thành. David là một cậu bé mồ côi được nuôi dưỡng bởi một bà mối độc ác sau khi cha mẹ anh qua đời. Sau đó, anh bị đưa đến làm việc ở một nhà máy ở London, trở thành một phụ tá luật sư và trải qua nhiều khó khăn và thử thách trong cuộc sống của mình.

Trong cuộc hành trình của mình, David gặp gỡ nhiều nhân vật đa dạng và có ảnh hưởng đến cuộc đời anh, bao gồm cô bạn thân Agnes, người anh em đại ca Betsey Trotwood, người bạn tốt Steerforth và nhân vật độc ác Uriah Heep.

David Copperfield là một câu chuyện về cuộc sống, gia đình và tình bạn. Tác giả đã sử dụng ngôn ngữ văn phong phong phú và chân thực để tái hiện cuộc sống của các nhân vật, cùng với những tình huống thường ngày đầy xúc cảm. Tiểu thuyết cũng thể hiện những vấn đề xã hội của thời đại, như những bất công đối với trẻ em và vai trò của phụ nữ trong xã hội.

Bổ Sung Tiểu Thuyết David Copperfield:

Không Có SUNG xin phép không bổ

Tải sách Tiểu Thuyết David Copperfield:

Tải Xuống | 0
5 1 đánh giá
Đánh giá bài viết
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận